રવિવાર古吉拉特語維基百科有一篇文章關於: રવિવાર 維基百科 gu 古典借詞,源自梵語 रविवार (ravivāra)。 國際音標(幫助): /ˈɾə.ʋi.ʋɑɾ/ 斷字:ર‧વિ‧વાર 韻部:-ɑɾ રવિવાર (ravivār) m 星期日,星期天,週日,禮拜日,禮拜天 近義詞:આદિત્યવાર (ādityavār)、રવિ
શુક્રવારશુક્રવાર 維基百科 gu 古典借詞,源自梵語 शुक्रवार (śukravāra)。 國際音標(幫助): /ˈʃuk.ɾə.ʋɑɾ/ 斷字:શુક્‧ર‧વાર 韻部:-ɑɾ શુક્રવાર (śukravār) m 星期四,週四,禮拜四 近義詞:જુમા (jumā)、ભૃગુવાર (bhṛguvār)、શુક્ર
કૂતરું國際音標(幫助): /ˈkut̪.ɾũ/ 斷字:કૂત‧રું 韻部:-ũ કૂતરું (kūtrũ) n 狗 近義詞:કૂકર (kūkar)、શ્વાન (śvān)、કલ્બ (kalb) મારો કૂતરો હંમેશા બિલાડીઓ પર ભોંકે છે। māro kūtro hammeśā
ગુરુવાર古吉拉特語維基百科有一篇文章關於: ગુરુવાર 維基百科 gu 古典借詞,源自梵語 गुरुवार (guruvāra)。 國際音標(幫助): /ˈɡu.ɾu.ʋɑɾ/ 斷字:ગુ‧રુ‧વાર 韻部:-ɑɾ ગુરુવાર (guruvār) m 星期四,週四,禮拜四 近義詞:બૃહસ્પતિવાર (bṛhaspativār)、જુમેરાત
શુક્ર古典借詞,源自梵語 शुक्र (śukra)。 શુક્ર (śukra) m (天文學) 金星 શુક્ર (śukra) m શુક્રવાર (śukravār, “星期五”)之簡寫。 શુક્ર (śukra) n 精液 借自阿拉伯語 شُكْر (šukr)。 શુક્ર (śukra) m 感激