பெயர்/pɛjɐɾ/ பெயர் (peyar) 名字 名聲 (語法) 主格 பெயர்க்கணக்கு (peyarkkaṇakku) பெயர்க்கு (peyarkku) பெயர்ச்சி (peyarcci) பெயர்ச்செவ்வெண் (peyarccevveṇ) பெயர்ச்சொல் (peyarccol)
வாய்ச்சுத்தம்源自வாய் (vāy) + சுத்தம் (cuttam)。 國際音標(幫助): /ʋaːjt͡ɕːʊt̪ːɐm/ வாய்ச்சுத்தம் (vāyccuttam) 真實 近義詞:பொய்சொல்லாமை (poycollāmai) 馬德拉斯大學 (1924-1936年),“வாய்ச்சுத்தம்”,Tamil
மொழி(tāymoḻi) தென்மொழி (teṉmoḻi) பயிற்றுமொழி (payiṟṟumoḻi) பழமொழி (paḻamoḻi) பாடமொழி (pāṭamoḻi) முன்மொழி (muṉmoḻi) மொழிக்குடும்பம் (moḻikkuṭumpam) மொழியியல் (moḻiyiyal)
பொழுது(cuṭar) 機會 近義詞:வாய்ப்பு (vāyppu)、சந்தர்ப்பம் (cantarppam)、தக்கசமயம் (takkacamayam) அப்பொழுது (appoḻutu) இப்பொழுது (ippoḻutu) எப்பொழுது (eppoḻutu) 馬德拉斯大學
வாய்/ʋaːj/ வாய் (vāy) 嘴 入口 வாயில் (vāyil) வாய்குமட்டல் (vāykumaṭṭal) வாய்க்கால் (vāykkāl) வாய்ச்சுத்தம் (vāyccuttam) வாய்ச்சொலவு (vāyccolavu) வாய்ச்சொல் (vāyccol)