அரவம்தீண்டி மரணம் சம்பவித்தது. aravam tīṇṭi maraṇam campavittatu. 蛇毒致死。 龍 近義詞:வலுசர்ப்பம் (valucarppam) S. Ramakrishnan (1992年),“அரவம்”,தற்காலத் தமிழ் அகராதி
பெண்பெண்ணாண் (peṇṇāṇ) பெண்ணாள் (peṇṇāḷ) பெண்ணீர்மை (peṇṇīrmai) பெண்ணீலி (peṇṇīli) பெண்ணுடம்பு (peṇṇuṭampu) பெண்ணுடை (peṇṇuṭai) பெண்பருவம் (peṇparuvam) பெண்பள்ளி
தாபரம்(sthāvara)。 國際音標(幫助): /t̪aːbɐɾɐm/ தாபரம் (tāparam) 住所,居所 எனக்கு அடைக்கலமாயிருக்கிற உன்னதமான கர்த்தரை உனக்குத் தாபரமாகக்கொண்டாய். eṉakku aṭaikkalamāyirukkiṟa
தமிழ் நாடுpiratēcam), அருணாசலப் பிரதேசம் (aruṇācalap piratēcam), அசாம் (acām), பீகார் (pīkār), சத்தீசுகர் (cattīcukar), கோவா (kōvā), குசராத் (kucarāt), அரியானா (ariyāṉā)
தமிழ்நாடுஅருணாசலப் பிரதேசம் (aruṇācalap piratēcam), அசாம் (acām), பீகார் (pīkār), சத்தீசுகர் (cattīcukar), கோவா (kōvā), குசராத் (kucarāt), அரியானா (ariyāṉā), இமாசலப்