நக்கு

来自维基词典,自由的词典

泰米尔语

发音

动词

நக்கு (nakku)

变位

更多信息 单数 affective, 第一人称 ...
单数 affective 第一人称 第二人称 第三人称阳性 第三人称阴性 第三人称尊敬 第三人称中性
நான் நீ அவன் அவள் அவர் அது
现在 நக்குகிறேன்
nakkukiṟēṉ
நக்குகிறாய்
nakkukiṟāy
நக்குகிறான்
nakkukiṟāṉ
நக்குகிறாள்
nakkukiṟāḷ
நக்குகிறார்
nakkukiṟār
நக்குகிறது
nakkukiṟatu
过去 நக்கினேன்
nakkiṉēṉ
நக்கினாய்
nakkiṉāy
நக்கினான்
nakkiṉāṉ
நக்கினாள்
nakkiṉāḷ
நக்கினார்
nakkiṉār
நக்கினது
nakkiṉatu
将来 நக்குவேன்
nakkuvēṉ
நக்குவாய்
nakkuvāy
நக்குவான்
nakkuvāṉ
நக்குவாள்
nakkuvāḷ
நக்குவார்
nakkuvār
நக்கும்
nakkum
将来否定 நக்கமாட்டேன்
nakkamāṭṭēṉ
நக்கமாட்டாய்
nakkamāṭṭāy
நக்கமாட்டான்
nakkamāṭṭāṉ
நக்கமாட்டாள்
nakkamāṭṭāḷ
நக்கமாட்டார்
nakkamāṭṭār
நக்காது
nakkātu
否定 நக்கவில்லை
nakkavillai
复数 affective 第一人称 第二人称
(或单数礼貌语)
第三人称通性 第三人称中性
நாம் (包含)
நாங்கள்(排除)
நீங்கள் அவர்கள் அவை
现在 நக்குகிறோம்
nakkukiṟōm
நக்குகிறீர்கள்
nakkukiṟīrkaḷ
நக்குகிறார்கள்
nakkukiṟārkaḷ
நக்குகின்றன
nakkukiṉṟaṉa
过去 நக்கினோம்
nakkiṉōm
நக்கினீர்கள்
nakkiṉīrkaḷ
நக்கினார்கள்
nakkiṉārkaḷ
நக்கினன
nakkiṉaṉa
将来 நக்குவோம்
nakkuvōm
நக்குவீர்கள்
nakkuvīrkaḷ
நக்குவார்கள்
nakkuvārkaḷ
நக்குவன
nakkuvaṉa
将来否定 நக்கமாட்டோம்
nakkamāṭṭōm
நக்கமாட்டீர்கள்
nakkamāṭṭīrkaḷ
நக்கமாட்டார்கள்
nakkamāṭṭārkaḷ
நக்கா
nakkā
否定 நக்கவில்லை
nakkavillai
命令式 单数 复数(或单数礼貌语)
நக்கு
nakku
நக்குங்கள்
nakkuṅkaḷ
否定命令式 单数 复数(或单数礼貌语)
நக்காதே
nakkātē
நக்காதீர்கள்
nakkātīrkaḷ
完成 现在 过去 将来
நக்கிவிடு (nakkiviṭu)的过去式 நக்கிவிட்டிரு (nakkiviṭṭiru)的过去式 நக்கிவிடு (nakkiviṭu)的将来时
进行时 நக்கிக்கொண்டிரு
nakkikkoṇṭiru
effective நக்கப்படு
nakkappaṭu
非定形 plain 否定
不定式 நக்க
nakka
நக்காமல் இருக்க
nakkāmal irukka
potential நக்கலாம்
nakkalām
நக்காமல் இருக்கலாம்
nakkāmal irukkalām
劝勉式 நக்கட்டும்
nakkaṭṭum
நக்காமல் இருக்கட்டும்
nakkāmal irukkaṭṭum
非正式条件式 நக்குவதால்
nakkuvatāl
நக்காத்தால்
nakkāttāl
条件式 நக்கினால்
nakkiṉāl
நக்காவிட்டால்
nakkāviṭṭāl
副词性分词 நக்கி
nakki
நக்காமல்
nakkāmal
形容词性分词 现在 过去 将来 否定
நக்குகிற
nakkukiṟa
நக்கின
nakkiṉa
நக்கும்
nakkum
நக்காத
nakkāta
动词性名词 单数 复数
阳性 阴性 尊敬 中性 通性 中性
现在 நக்குகிறவன்
nakkukiṟavaṉ
நக்குகிறவள்
nakkukiṟavaḷ
நக்குகிறவர்
nakkukiṟavar
நக்குகிறது
nakkukiṟatu
நக்குகிறவர்கள்
nakkukiṟavarkaḷ
நக்குகிறவை
nakkukiṟavai
过去 நக்கினவன்
nakkiṉavaṉ
நக்கினவள்
nakkiṉavaḷ
நக்கினவர்
nakkiṉavar
நக்கினது
nakkiṉatu
நக்கினவர்கள்
nakkiṉavarkaḷ
நக்கினவை
nakkiṉavai
将来 நக்குபவன்
nakkupavaṉ
நக்குபவள்
nakkupavaḷ
நக்குபவர்
nakkupavar
நக்குவது
nakkuvatu
நக்குபவர்கள்
nakkupavarkaḷ
நக்குபவை
nakkupavai
否定 நக்காதவன்
nakkātavaṉ
நக்காதவள்
nakkātavaḷ
நக்காதவர்
nakkātavar
நக்காதது
nakkātatu
நக்காதவர்கள்
nakkātavarkaḷ
நக்காதவை
nakkātavai
动名词 形式 I 形式 II 形式 III
நக்குவது
nakkuvatu
நக்குதல்
nakkutal
நக்கல்
nakkal
关闭

Wikiwand - on

Seamless Wikipedia browsing. On steroids.